2020 ஆம் ஆண்டில் அதிகம் தேடப்பட்ட 20 நபர்கள். 20 Most Searched Personalities in 2020.
20 ஜோதிராதித்ய சிந்தியா / Jyotiraditya Scindia



19 விராட் கோலி / Virat Kohli



18 சோனியா காந்தி / Sonia Gandhi



17 நிர்மலா சீதாராமன் / Nirmala Sitharaman



16 கத்ரீனா கைஃப் / Katrina Kaif



15 பிரியங்கா சோப்ரா / Priyanka Chopra



14 சன்னி லியோன் / Sunny Leone



13 பிரணாப் முகர்ஜி / Pranab Mukherjee



12 தீபிகா படுகோனே / Deepika Padukone



11 எம்.எஸ்.தோனி / MS Dhoni



10 கங்கனா ரனயுத் / Kangana Ranaut



09 அமிதாப் பச்சன் / Amitabh Bachchan



08 மம்தா பானர்ஜி / Mamata Banerjee



07 அரவிந்த் கெஜ்ரிவால் / Arvind Kejriwal



06 உத்தவ் தாக்கரே / Uddhav Thackeray



05 அமித் ஷா / Amit Shah



04 ராகுல் காந்தி / Rahul Gandhi



03 ரியா சக்ரவர்த்தி / Rhea Chakraborty



02 நரேந்திர மோடி / Narendra Modi



01 சுஷாந்த் சிங் ராஜ்புத் / Sushant Singh Rajput



2020 ஆம் ஆண்டில் அதிகம் தேடப்பட்ட 20 நபர்கள். 20 Most Searched Personalities in 2020.